Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
0898.132.666

ĐÈN LED VIỀN – XU THẾ CỦA DÂN CHƠI ĐỘ XE

Bạn muốn trang trí cho nội thất xe thêm sinh động, tạo thêm màu sắc cho xe theo các ngữ cảnh khác nhau như đi chơi
icon

Bạn muốn trang trí cho nội thất xe thêm sinh động, tạo thêm màu sắc cho xe theo các ngữ cảnh khác nhau như đi chơi, đi du lịch… hay bạn muốn độ lại nội thất cho chiếc ô tô của bạn. Ánh sáng là một phần quan trọng cho công cuộc cải tiến của bạn. Với công suất nhỏ tiết kiệm điện, không gây hại đến cơ thể người, lựa chọn những chiếc đèn Led viền nội thất là vô cùng sáng suốt.

Ngoài các loại đèn led đơn màu mà chúng ta thường thấy trên thị trường, công nghệ sản xuất led mới cho phép tích hợp 64 màu đèn led vào chung một mô đun đèn khác nhau. Kết hợp với việc sử dụng các bo mạch điều khiển tự động có thể lập trình được, các mô đun đèn LED viền nội thất được điều khiển sáng tắt, đổi màu theo ý muốn của chúng ta.

Ưu điểm khi gắn đèn Led nội thất xe 

Led viền nội thất có thể điều khiển và chỉnh tông màu nội thất trực tiếp trên màn hình của xe, app trên điện thoại hoặc remote theo sản phẩm. Mức độ phản ứng của đèn Led khi được điều chỉnh rất nhanh, khi đã đạt điều kiện độ sáng tối đa thì đèn sẽ tự động giảm độ sáng đến mức vừa đủ để không tạo cảm giác chói mắt hoặc khó chịu cho lái xe hoặc các hành khách đi cùng. Đèn LED nội thất còn có thể phối các màu với nhau giữa  trên viền và dưới chỗ để chân, tùy chỉnh màu theo từng vị trí và ý muốn

Gắn Led nội thất xe ô tô mang lại không gian nội thất huyền ảo với rất nhiều màu sắc, đáp ứng đầy đủ các màu yêu thích của chủ xe, tạo nên sự sang trọng của xe góp phần khẳng định đẳng cấp của những xe quý tộc thế giới . Tạo điều kiện chiếu sáng trong xe tốt hơn, không những thế Led viền nội thất còn đem đến tính thẩm mỹ vượt trội. Loại bỏ tính năng chỉ chỉnh được 3 màu sắc như trước.

Tại sao nên gắn Led nội thất xe ô tô tại Smart car Auto ?

Trang trí Đèn led viền nội thất ô tô không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, là một công việc khá phức tạp, cho nên khi thực hiện nâng cấp đèn led cho ô tô cho xế yêu thì yêu cầu các kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thì mới đảm bảo về các nguyên tắc trong khi độ đèn.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp hệ thống đèn led cho xế cưng của mình, hãy liên hệ ngay với Smart car Auto để được trang trí xe vô cùng đẳng cấp

Chỉnh sửa danh mục Video

Khách hàng đối tác

icon
Chỉnh sửa bài viết