Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
0898.132.666
Giới Thiệu

Giới Thiệu

Đến với SMART CAR , khách hàng luôn luôn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

icon

SMART CAR là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực độ xe và làm đẹp cho xe hơi. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm, tiếp xúc với tất cả các thương hiệu xe hiện đang lưu hành trên thị trường. Đến với SMART CAR, khách hàng luôn luôn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

Các dịch vụ SMART CAR  cung cấp hiện nay:

     SMART CAR  đồng hành cùng các thương hiệu lớn, nhập khẩu da và linh kiện từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật. Chúng tôi tự tin đảm bảo cho khách hàng về chất lượng các sản phẩm của mình, từ những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, SMART CAR còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng phục vụ tư vấn khách hàng 24/7, tư vấn  mọi lúc, mọi nơi.

Nếu bạn phân vân chưa biết địa chỉ uy tín nào để lên đời nội, ngoại thất cho xế yêu của mình thì hãy đến với SMART CARChúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài chất lượng dịch vụ tuyệt vời, SMART CAR  còn mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ hậu mãi như bảo hành, chính sách dùng thử cho các sản phẩm công nghệ như màn hình Gotech, quà tặng đi kèm dịch vụ….

SMART CAR  – YOUR SMART CHOIE

Liên hệ/Zalo:  0898.132.666

Facebook: https://www.facebook.com/InfoSmartcar

Youtube: https://www.youtube.com/c/SmartCarVN

Địa chỉ: Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết