Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
0898.132.666

KINH NGHIỆM LẮP CAM 360

Lắp cam 360 có tác dụng gì? Có hay như quảng cáo hay không? Giá thành bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và gửi tới SMART CAR. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin cho quý khách đã đang có ý định muốn lắp em cam này. 

Cam 360 hoạt động như thế nào? 

Là hệ thống camera bao quát toàn cảnh xung quanh xe, có 4 mắt được lắp đặt ở phía trước - phía sau, gương bên trái - gương bên phải của xe. Mỗi góc đều có mắt quan sát linh hoạt và hình ảnh đều phản ánh qua màn hình. Nhờ việc này, người ngồi trên xe có thể dễ dàng nhìn bao quát xe. 

Những lưu ý khi muốn lắp cam 360

Nguồn gốc sản phẩm

Đây là lưu ý rất quan trọng cần hết sức chú ý. Trên thị trường bây giờ tràn lan các hãng với nhiều mức giá khác nhau nên không tránh khỏi hàng giả, hàng nhái. Người dùng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về camera 360. 

Chất lượng hình ảnh

Khả năng hiển thị qua màn hình khác nhau tùy vào nguồn gốc của cam đó có chất lượng ra sao. 

Độ Camera 360 hiện nay được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa cho người sử dụng. Camera 360 độ cho ô tô được trang bị càng nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ lái xe càng tốt

Tham khảo ngay những lợi ích của lắp cam 360 tại SMART CAR, đảm bảo bạn sẽ muốn trang bị ngay và luôn. 

Bạn sẽ cảm thấy an tâm trong cả hành trình di chuyển.

Việc trang bị cam 360 ô tô sẽ giúp loại bỏ góc khuất, điểm mù khi quan sát. Màn hình ở trong xe được kết nối với hộp xử lý tổng sẽ trình chiếu hình ảnh toàn cảnh 360 độ từ đó giúp lái xe quan sát được không gian bên ngoài đầy đủ nhất. 

 

toàn cảnh cam 360Camera 360 cho oto

Hỗ trợ đắc lực trong quá trình lái xe đặc biệt vào những đoạn đường xấu hay thời tiết xấu,..thậm chí là lùi, rẽ hướng, cập lề mà tránh được va quệt cho cả người và xe. 

Giám sát xe hiệu quả: 

Cam 360 cho ô tô Cam 360 cho ô tô 

Mặc dù đã tắt máy nhưng với chức năng ghi hình 24/24, thêm vào chức năng cảm biến tác động lực, điều này khiến thiết bị có tác dụng giám sát xe rất hiệu quả cho chúng ta.

Lưu giữ hành trình, có thể xem lại trong trường hợp cần thiết: bởi dung lượng bộ nhớ lớn chúng ta có thể lưu trữ đầy đủ hình ảnh của những hành trình dài một cách hiệu quả. Việc xem lại, trích xuất, sao lưu các hình ảnh cũng diễn ra dễ dàng, thuận tiện. 

Mọi camera360 được lắp đặt tại SMART CAR đều có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thời thượng. 

Giá cả hợp lý. 

Một số tính năng nâng cao khác cũng rất có giá trị, như hiển thị cảm biến hỗ trợ đỗ xe (PAS). Đây là tính năng mới mẻ, kết hợp giữa hình ảnh camera 360 với cảnh báo va chạm, hỗ trợ người lái xử lý những tình huống khó.

Gọi ngay Hotline: 0898.132.666 - 0334.132.666 hoặc đến trực tiếp SMART CAR tại địa chỉ: Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội để được nhận tư vấn phù hợp cho xế yêu của bạn.  

Xem nhiều nhất
Tags