Độ cửa hit

Độ cửa hit

Rất nhiều người hỏi câu hỏi như vậy khi nhắc đến cửa hít. Mình xin trả lời là có, rất cần dành cho xế hộp của các bạn ạ. Cửa hít ô tô đóng cửa siêu êm, siêu nhẹ, chống ồn thấp hơn 40db so với cửa thông thường. Ví như chiếc lá rơi nghiêng thôi nhé nên hầu như mình sẽ không nghe thấy tiếng ồn gì khi hoạt động cửa hít

CÓ NÊN ĐỘ CỬA HÍT Ô TÔ HAY KHÔNG ?

Rất nhiều người hỏi câu hỏi như vậy khi nhắc đến cửa hít. Mình xin trả lời là có, rất cần dành cho xế hộp của các bạn ạ. Cửa hít ô tô đóng cửa siêu êm, siêu nhẹ, chống ồn thấp hơn 40db so với cửa thông thường. Ví như chiếc lá rơi nghiêng thôi nhé nên hầu như mình sẽ không nghe thấy tiếng ồn gì khi hoạt động cửa hít. Nhất là các xe gia đình, khi mình có trẻ nhỏ ạ, tuyệt đối an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của gia đình mình khi ngồi trên xe. Đặc biệt, lắp cửa hít sẽ giúp xế của mình nhìn sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn ạ.

Cơ chế của cửa hít: khi mình đóng cửa xe, chỉ cần đóng nửa chốt khóa là cửa xe sẽ tự động đóng lại theo cơ chế 2 lần hít đảm bảo an toàn, chắc chắn cho cửa xe mình. Mặt khác, cửa hí ô tô có cơ chế hoạt động độc lập, lấy điện trực tiếp từ nguồn điện acquy mà không thông qua điện thân xe, không hề ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe. Thời gian lắp đặt cửa hít: chỉ 2-3h, lắp Plug & Play, cắm rắc hoàn toàn, không cắt nối, không độ chế, đảm bảo nguyên Zin cho xe.
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt cửa hít cho ô tô; SMAR CAR tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt hàng đầu việt nam với các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

SMART CAR – YOUR SMART CHOICE

Sđt/zalo: 0898132666 (24/7)

Web: https://smartcar.vn/

Store: 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Danh Mục

Video Nổi Bật

Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết