Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
0898.132.666
Độ cửa hit

Độ cửa hit

Độ cửa hit ô tô sang trọng, đẳng cấp như các dòng xe hạng sang với chất lượng uy tín chỉ có tại SMART CAR
icon

TRƯỚC KHI ĐỘ CỬA HIT Ô TÔ CẦN ĐOC BÀI VIẾT SAU

Trước đây, cửa hit ô tô được xem là một trang bị thời thượng, thường chỉ có mặt trên các dòng xe hạng sang từ Mercedes E200 Exclusive, Mercedes E300 AMG, BMW 520i và 530i, Audi A6, Audi Q7… trở lên. Tuy nhiên hiện nay gần như bất kỳ mẫu xe nào cũng có thể sở hữu tính năng cao cấp này bằng cách tự độ cửa hít ô tô.

Cửa hit ô tô là loại cửa được lắp đặt hệ thống khóa thông minh có khả năng tự động đóng chặt mà không cần dùng nhiều sức. Chỉ cần đẩy hoặc kéo nhẹ cửa đến gần chốt khóa thân xe, hệ thống sẽ tự kéo sập chốt cửa. 

TẠI SAO NÊN ĐỘ CỬA HIT Ô TÔ

Bất cập khi sử dụng loại cửa zin thông thường

Bạn phải dùng nhiều sức để đóng chốt cửa. Nếu đóng quá mạnh có thể gây hư hại chốt và thậm chí còn gây kẹp tay cho trẻ em. 

Sập chốt mạnh gây rung lắc, khiến người ngồi trong xe giật mình và rất khó chịu. 

Nếu đóng cửa quá thờ ơ nhẹ nhàng lại làm cho chốt không được đóng chặt dễ dàng bật ra bất cứ lúc nào. Điều này cực kỳ nguy hiểm cho bạn và người thân.

LÝ DO ĐỘ CỬA HIT Ô TÔ NGAY TẠI SMART CAR 

Không phải tự nhiên nhiều người quan tâm, thậm chí “mê mệt” độ cửa hit ô tô. Bời tính năng này thực sự có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Khi lắp cửa hit ô tô tại SMART CAR giúp đóng cửa nhẹ nhàng

Cửa hit ô tô giúp giảm lực đóng cửa, đồng thời còn hạn chế được lực tác động quá mạnh gây ảnh hưởng đến tuổi thọ xe

Đóng cửa êm, âm thanh rất nhỏ. 

Với cửa hit ô tô, hệ thống tự kéo chốt êm ái nên âm thanh cũng nhỏ nhẹ dễ chịu cho người ngồi trong xe. 

Mang lại sự an toàn tối đa

Như đã biết cơ chế tự đóng của cửa hit ô tô, cảm biến thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn tai nạn kẹp tay, kẹp chân khi lên xuống xe và tránh được tình trạng đóng cửa không chặt.  

Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, thanh lịch. 

Là một tính năng của những dòng xe sang trọng, nó hiện đang được sử dụng trong Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley. Nhưng giờ đây những bộ cửa hít ô tô tự động chất lượng, giá tốt đã được sản xuất và độ trên hầu hết tất cả các dòng xe. 

Thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi loại xe. 

Chỉ cần chủ xế muốn thay đổi xế yêu đều có thể lắp cửa hit ô tô bất cứ lúc nào.  

Quy trình lắp đặt cửa hit ô tô nhanh chóng

Chất lượng: 100% nhập khẩu chính hãng

SMART CAR đã và đang cải thiện nhiều điểm trong dịch vụ để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng. Hiện tại, gara đang liên tục xem xét và cải thiện các quy trình nội bộ, thực hiện tăng cường đào tạo, huấn luyện nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, để khách hàng luôn tự hào khi sở hữu sản phẩm của SMART CAR

Gọi ngay Hotline: 0898.132.666 - 0334.132.666 hoặc đến trực tiếp Smartcar tại địa chỉ: Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội để nhận được tư vấn phù hợp nhất cho xế yêu của bạn

 

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết