Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
0898.132.666
Độ đèn Led, đèn Laser

Độ đèn Led, đèn Laser

Độ Bi-led, bi-led laser xu hướng làm đẹp cho xế yêu sang trọng, đẳng cấp nhất mà giới yêu xe lựa chọn
icon

ĐỘ ĐÈN BI-LED, BI-LED LASER CHUYÊN NGHIỆP TẠI SMART CAR 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp cho xế yêu ngày càng nâng cao. Một trong những phương thức làm đẹp được giới yêu xe lựa chọn là độ đèn bi led. Tuy nhiên, lựa chọn dòng bi cầu hợp lý cho xe của mình là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Cùng SMART CAR tìm hiểu “Độ đèn Bi-Led, Bi-Led Laser ” là như thế nào và một số lưu ý khi độ Bi-Led, Bi-Led Laser.

Đèn Bi-Led  được hiểu như thế nào? 

Đèn Bi-Led ô tô là sự kết hợp giữa đèn Led công nghệ cao và bi cầu (Projector) để tập trung ánh sáng giúp đèn chiếu sáng đều và xa hơn. Đây là một trong những đèn pha ô tô mới nhất hiện nay. Đây là một loại đèn sử dụng ít năng lượng nhưng vẫn phát ra cường độ ánh sáng rất cao hơn cả bóng đèn Halogen chỉ kém đèn Xenon.

Ưu điểm

Độ bền rất cao, thời gian có thể lên tới 50000 giờ. 

Có cấu tạo nhỏ, thuận tiện trong khâu thiết kế, tạo hình trong bảng mạch.

Khả năng thắp sáng của đèn Led cực nhanh

Nhược điểm 

Rất dễ hỏng khi gặp nhiệt độ quá cao.

Chi phí sản xuất và lắp đặt hơi tốn kém. Đó là lý do vì sao những chiếc xe phiên bản cao cấp hơn 1 chút mới lắp đặt đèn pha Led còn dòng xe phổ thông vẫn sử dụng bóng Halogen. Đèn Led kết hợp với các Bi-Projector đang được các dòng xe sang rất ưa chuộng và nhiều người đánh giá cao bởi khả năng tập trung ánh sáng của nó. 

Đèn Bi-Led Laser hiện dễ tiếp cận hơn

Ưu điểm

Tạo ra luồng sáng mạnh gấp 1000 lần đèn Led

Mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ bằng 70% so với đèn Led, thậm chí là 50%. 

Hiệu quả chiếu sáng vượt trội gần như gấp đôi so với đèn Led. 

Giá thành hiện nay khá dễ chịu. 

bi led

Ảnh bi led laser 

Nhược điểm 

Tỏa ra nhiều nhiệt hơn ở các nhân Led vì vây phải đi kèm hệ thống giải nhiệt loại tốt để đảm bảo hiệu năng hoạt động cũng như độ bền theo thời gian.

Bốn lý do giải thích tạo sao bạn nên chọn đèn Bi-Led, Bi-Led Laser  khi độ xe ô tô của mình tại SMART CAR 

Không phải ngẫu nhiên mà đèn  Bi-Led, Bi-Led Laser tạo được trend, được trào lưu các chủ xe ưu ái là lựa chọn số 1 thay thế cho dòng đèn sơ khai là bi led halogen. Độ Bi-Led, Bi-Led Laser cho đèn pha ô tô tại SMART CAR bạn sẽ thấy được những ưu việt sau: 

Độ tại  Smartcar chứng minh được phong cách và đẳng cấp riêng biệt của mình.

Ánh sáng được cải thiện rõ rệt: Có thể thấy rằng, ánh sáng hắt ra từ đèn độ bi led rõ ràng và sắc nét hơn, chất lượng ánh sáng hoàn toàn nổi bật.

Đèn led chỉ sử dụng một nguồn năng lượng rất nhỏ để chiếu sáng, do đó sẽ tiết kiệm khá nhiều năng lượng do đó cũng tăng tuổi thọ của đèn lên cao hơn.

Đồng thời việc tháo dỡ, lắp đặt tại Smartcar vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Bi led laser

Ảnh độ Bi - Led Laser tại SMART CAR

Nếu như đang phân vân, chưa biết lựa chọn loại đèn nào phù hợp cho xế yêu, hãy qua ngay SMART CAR : Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội  hoặc gọi tới số Hotline: 0898.132.666 - 0334.132.666  để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

 

 

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết