Chống ồn cho xe hơi

Chống ồn cho xe hơi

Hiện nay việc cách âm cho xe hơi đã được nghiên cứu và phát triển rộng rãi với các loại vật liệu cách âm chuyên dùng cho ô tô được sử dụng. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tạp âm khi ngồi trên xe nữa. Vậy chúng ta sẽ làm cách âm cho xe ở những vị trí nào?

CHỐNG ỒN CHO Ô TÔ
Cách âm có quan trọng đối với ô tô hay không?

Như chúng ta đã biết, khi ngồi trong xe hơi chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ âm thanh bên ngoài. Từ tiếng gió, tiếng ồn do phương tiện trên đường, tiếng dao động của động cơ, tiếng ồn do chất lượng đường… Với những người ngồi lâu trong xe, hoặc lái xe đường dài, tiếng ồn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cũng như gây thiếu tỉnh táo khi lái xe. Với các hãng xe hạng sang, hiệu quả cách âm thường được các hãng chú trọng, nên chúng ta sẽ loại bỏ được phần lớn tạp âm từ bên ngoài. Tuy nhiên các dòng xe thấp hơn thì hiệu quả cách âm lại không được như thế. Vậy chúng ta khắc phục vấn đề này như thế nào?
Hiện nay việc cách âm cho xe hơi đã được nghiên cứu và phát triển rộng rãi với các loại vật liệu cách âm chuyên dùng cho ô tô được sử dụng. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tạp âm khi ngồi trên xe nữa.
Vậy chúng ta sẽ làm cách âm cho xe ở những vị trí nào?
Trước tiên để cách âm cho ô tô thì chúng ta sẽ sử dụng các loại vật liệu chuyên dụng và có thương hiệu trên thị trường. Sau đó các vị trí chúng ta làm cách âm đó là: Trần xe, sàn xe, cửa, hốc cốp, sàn động cơ. Ngoài ra nếu các bạn làm dịch vụ “ Độ cửa hít” cho ô tô thì cũng là thêm một phần chống ồn rất hiệu quả đấy.
Việc chống ồn cho xe hơi không hề khó với mức giá thành cũng rất hợp lý. Bạn đừng chịu đựng tiếng ồn trên xe để sức khỏe bị ảnh hưởng lâu dài, hãy tìm đến với SMART CAR, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chống ồn xe hơi với nhiều giải pháp hiệu quả nhất. Bạn có thể cách âm full xe hoặc cách âm từng phần, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7 nhé!
SMART CAR – YOUR SMART CHOICE
Hotline: 0898.132.666
Địa chỉ: 68 Vũ Quỳnh – Mễ Trì – Từ Liêm, Hà Nội

Danh Mục

Video Nổi Bật

Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết