Số 68 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
0898.132.666

MÀN HÌNH THÔNG MINH GOTECH – SỰA LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Màn hình ô tô  thông minh GOTECH là một sản phẩm màn hình chạy hệ điều hành Android phổ biến và tiên tiến nhất hiện nay, Chi tiết >
icon

Màn hình ô tô  thông minh GOTECH là một sản phẩm màn hình chạy hệ điều hành Android phổ biến và tiên tiến nhất hiện nay, cấu hình của màn hình GOTECH khỏe giúp người dùng sử dụng màn hình một cách mượt mà, không bị giật, lag.

Cùng với việc tích hợp một loạt các tính năng để nâng cao khả năng an toàn, thông minh, giải trí giúp giải quyết nhu cầu sử dụng của tài xế một cách đầy đủ, thuận lợi nhất.

Về tính năng thông minh của màn hình GOTECH:

Màn hình GOTECH có nhiều tính năng thông minh giúp người dùng rảnh mắt, rảnh tay và hỗ trợ người dùng một cách thuận tiện, đơn giản nhất từ đó nâng cao độ an toàn cho tài xế khi tham gia giao thông.

Một trong số các tính năng thông minh vượt trội nhất và được coi là “đặc sản” của màn hình GOTECH đó chính là tính năng điều khiển bằng giọng nói, không cần phụ thuộc câu lệnh lập trình sẵn. Với phần mềm GOTECH Assistant thấu hiểu và đáp ứng câu lệnh rất nhanh chóng, chính xác mà không cần dập khuôn theo bất kỳ câu mẫu nào.

Bên cạnh đó, màn hình GOTECH cũng sử dụng bản đồ bản quyền từ Vietmap, đây là phần mềm bản đồ số chi tiết và có độ chính xác cao của 63 tỉnh thành trên cả nước và thường xuyên được cập nhật 3 tháng/lần.

GOTECH cũng phát triển thêm một phần mềm thông minh nữa chính là App bảo hành điện tử, ngay khi khách hàng mua màn hình GOTECH sẽ được kích hoạt tính năng này và có thể theo dõi toàn bộ thông tin bảo hành, hướng dẫn sử dụng các tính năng trên màn hình GOTECH.

Về tính năng an toàn của màn hình thông minh GOTECH

Với việc tích hợp được với các loại Camera ô tô, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi tham gia giao thông bởi chỉ cần nhìn vào chiếc màn hình là bạn đã có thể quan sát mọi thứ xung quanh thông qua màn hình GOTECH.

Bên cạnh đó, bạn cũng được hỗ trợ kết nối cảm biến áp suất lốp để theo dõi các thông tin liên quan tới lốp xe vừa giữ được độ bền cho bánh xe vừa đảm bảo an toàn.

Về tính năng giải trí của màn hình ô tô thông minh GOTECH

Sự kết hợp nhiều ứng dụng giải trí phổ biến và hot nhất hiện nay chính là một trong những đặc điểm được các tài xế quan tâm. Màn hình GOTECH có các chức năng như: Nghe nhạc, xem tivi, xem các video trên Youtube hoặc đơn giản hơn là nghe Radio, nghe sách nói…, nhờ có những tính năng giải trí này, chuyến đi của bạn sẽ vui vẻ hơn, đồng thời cũng giúp bạn tỉnh táo, tập trung lái xe hơn.

Bạn cũng có thể cài đặt thêm các tính năng giải trí khác trên kho ứng dụng CH Play tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, màn hình GOTECH cũng được trang bị thêm hệ thống âm thanh sống động, chân thực và là màn hình DVD Android kết nối internet 4G tốc độ cao, giúp quá trình trải nghiệm của bạn thêm tuyệt vời hơn.

 

Chỉnh sửa danh mục Video

Khách hàng đối tác

icon
Chỉnh sửa bài viết